What it Worth – Những kỷ vật thể thao

Sức mạnh của một chữ ký thực sự đáng nể trong thế giới thể thao. Đối với người hâm mộ trên toàn cầu, không có điều gì hài lòng hơn việc nhận được chữ ký của vận động viên yêu thích của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ có xu hướng trở nên hơi phức tạp khi cố gắng xác định giá trị của các kỷ vật thể thao. Không có cách tuyệt đối nào để tìm ra một chữ ký đáng giá bao nhiêu. Tìm kiếm trên Internet sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn trang web khác nhau, mỗi trang web sẽ cung cấp giá riêng và việc ghé thăm các cửa hàng sưu tập đồ thể thao sẽ cung cấp nhiều giá trị sai lệch tương tự. Có nhiều biến khác nhau có tác dụng khi xác định giá trị thực sự của các kỷ vật. Một số trong số này bao gồm:

o Nó được lấy ở đâu? Nếu bạn đến

Đánh giá này cho FIFA 2009 PS3 chủ yếu dựa bùi tiến dũng cầu thủ trên trò chơi châu Âu (phiên bản PAL), mặc dù tôi tin rằng trò chơi này cực kỳ giống nhau trên toàn thế giới. Điều mà FIFA và mọi trò chơi bóng đá từng tạo ra đều là về cách chơi của trò chơi – nó thực tế đến mức nào và nó thú vị như thế nào? Đạt được sự cân bằng dường như là chén thánh đối với một số nhà phát triển và chưa từng có nhà phát triển nào đến gần như E.A. Thể thao có với phiên bản FIFA 2009 PS3. Đồ họa của PS3 rõ ràng giúp ích rất nhiều cho tính chân thực của trò chơi, vì giờ đây bạn có thể nhận ra người chơi chỉ từ khuôn mặt trong trò chơi của họ và hình ảnh động trong trò chơi rõ ràng đang tận dụng tối đa công nghệ bắt chuyển động mới nhất. Ngoài ra, phần bình luận của trò chơi một lần nữa được Martin Tyler và Andy Gray thực hiện một cách xuất sắc – tạo cho trò chơi một cảm giác rất chân thực.

Vậy trò chơi có thực sự thú vị để chơi không? Chà nếu bạn quan tâm đến bóng đá, thì đó là một tiếng ‘có’ vang dội. Một trong những điều thú vị nhất của trò chơi là cách họ kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và thủ thuật vào trò chơi. Ví dụ, một cầu thủ có kỹ năng cao như Cristiano Ronaldo có thể dễ dàng thực hiện một pha chạy mê hồn trong khi vượt qua các bước và ngất xỉu; Như là đời thật.

Một trong những bổ sung tốt nhất cho FIFA 2009 PS3 là chế độ trực tuyến, một chế độ hoàn hảo. Giờ đây, bạn có thể chơi một trò chơi 10 so với 10 tuyệt vời, theo đó mỗi người chỉ điều khiển một người chơi và bạn thực sự phải làm việc như một nhóm để làm tốt. Điều này rõ ràng không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng đó là một ý tưởng hay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các trò chơi 1 chọi 1 và 2 vs 2 trực tuyến mà không bị lag. Thứ tự

xem một trận đấu bóng chày và được Albert Pujols ký hợp đồng với chiếc găng tay bóng chày của bạn, thì có lẽ nó sẽ không đáng giá bằng một đại lý bán đồ lưu niệm thể thao hợp pháp đã mời Pujols đến để ký hợp đồng tại cửa hàng. Cũng ly kỳ như việc tự mình xin chữ ký khi ở sân vận động, có rất ít việc có thể làm được để chứng minh chữ ký đó là thật.

o Có chứng chỉ xác thực (COA) không? Chứng chỉ xác thực được đưa ra bởi các công ty có uy tín, những người chứng kiến ​​từng chữ ký. COA từ Steiner Sports, có lẽ là công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp kỷ vật thể thao, sẽ đảm bảo rằng một món đồ có giá trị tối đa. Không có COA từ một công ty hợp pháp, không có cách nào để chứng minh rằng chữ ký đó là hợp pháp.

o Nó bao nhiêu tuổi? Giống như một loại rượu hảo hạng, các kỷ vật thể thao trở nên ngon hơn theo tuổi tác. Chữ ký của những người chơi huyền thoại sẽ mang lại giá cao hơn những người vẫn đang chơi. Nếu một người chơi được giới thiệu vào Hall of Fame, điều này sẽ tăng vọt giá trị. Ngoài ra, nghe có vẻ hoài nghi, cái chết của một người chơi cũng sẽ làm tăng giá trị của chữ ký của họ.

Thông qua tất cả, thực sự chỉ có một cách để xác định giá trị của các kỷ vật thể thao: Đưa nó lên để bán và tìm hiểu xem mọi người sẽ sẵn sàng trả giá gì cho nó. Nếu bạn đang muốn bán hàng hóa của Ravens, thì một người hâm mộ bóng đá Baltimore rất có thể sẽ muốn chi nhiều tiền nhất. Đồng thời, một người hâm mộ bóng chày ở New York có lẽ sẽ từ chối mở ví để lấy chữ ký của Ray Lewis, bất kể giá cả là bao nhiêu. Giá trị thực sự của kỷ vật thể thao được xác định bởi mức độ ý nghĩa của nó đối với bạn và mức giá bạn sẽ cần được đưa ra để chia tay nó.